Top 5 thực phẩm không nên ăn để tránh mỡ bụng

Hầu hết các món khoai tây chiên trong các nhà hàng và các cửa hàng đồ ăn nhanh  đều được chiên trong chất béo trans hydro hóa – dầu thực vật thay đổi về mặt hóa học. Nghiên cứu đã cho thấy, chất béo trans là nguyên nhân hàng đầu gây ra béo bụng. Không chỉ khoai tây chiên mà nhiều món ăn khác nếu sử dụng chất béo trans cũng cần phải tránh.

soda y Top 5 thực phẩm không nên ăn để tránh mỡ bụng

dưới đây là 5 loại thực phẩm tuyệt đối không ăn để tránh bị “béo bụng”:

Soda

Soda là thức uống giải khát được khá nhiều người ưa chuộng. Một chai soda có chứa lượng đường tương đương một chiếc bánh sôcôla. Tệ hơn nữa, đường có trong soda thường là đường hóa học. Trong một nghiên cứu, khi những chú chuột được cho ăn fructose corn syrup hoặc sucrose – thành phần đường có trong nước soda, chúng đã tăng cân nhanh chóng, đặc biệt là phần bụng.

Bánh mì trắng

business chuyên cung cấp tin tức giáo dục,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các công trình  khoa học  công nghệ mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu trong lĩnh vực kinh doanh mới nhất và những ý tưởng kinh doanh

 

Bánh mì trắng làm từ bột mì trắng đã được chế biến, gần như tất cả các vitamin, khoáng chất và chất xơ được tìm thấy trong ngũ cốc nguyên hạt đã được loại bỏ hoàn toàn. Kết quả là carbohydrate được cơ thể hấp thụ một cách nhanh chóng dẫn đến lượng đường trong máu và insulin tăng vọt. Quá trình này, nếu lặp đi lặp lại thường xuyên có thể dẫn đến béo phì, ảnh hưởng xấu tới tụy, nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 và tăng mỡ bụng.

Rượu

Rượu đơn giản chỉ là đường tinh luyện cao. Một số nghiên cứu cho thấy, uống rượu ở mức vừa phải có thể tốt cho sức khỏe của bạn. Nhưng đường trong rượu được cơ thể xử lý giống như tất cả các loại đường tinh chế và quá trình này sẽ làm tăng lượng đường trong máu. Cũng như các loại đường tinh chế khác, đường trong rượu có thể ảnh hưởng xấu đến cân nặng, tuyến tụy và vòng eo của bạn.

Khoai tây chiên

Hầu hết các món khoai tây chiên trong các nhà hàng và các cửa hàng đồ ăn nhanh  đều được chiên trong chất béo trans hydro hóa – dầu thực vật thay đổi về mặt hóa học. Nghiên cứu đã cho thấy, chất béo trans là nguyên nhân hàng đầu gây ra béo bụng. Không chỉ khoai tây chiên mà nhiều món ăn khác nếu sử dụng chất béo trans cũng cần phải tránh.

Hamburger

Hamburger thường có thịt bò và pho mát, rất nhiều chất béo bão hòa (trans). Chất béo bão hòa có liên quan đến bệnh tim, viêm khớp, nhiều loại ung thư và bệnh tiểu đường loại 2. Chế độ ăn gồm chất béo bão hòa không chỉ làm tăng cân mà còn khiến vòng eo của bạn không mấy thon thả. Một nghiên cứu được công bố bởi Hiệp hội Tiểu đường Mỹ cho thấy, những người tiêu thụ calo dưới dạng chất béo bão hòa tăng cân ở vùng bụng nhiều hơn những người tham gia nhận được những calo dưới dạng chất béo lành mạnh.

Khoa học Công Nghệ
Thông Tin Khởi Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Tin Tức Giáo dục
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>