Tập luyện giúp giảm mỡ bụng cho nam

Hít xà đơn – cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả và tăng cường sức mạnh

Hít xà đơn là cách giảm mỡ bụng hiệu quả đòi hỏi phải có sử dụng đến cột sống để cân bằng phần dưới cơ thể bạn. Bài tập giảm béo nhanh này rất tốt cho phần lưng trên, cánh tay, cẳng tay và hệ thống cơ bụng. Hít xà đơn cũng là cách để bạn kiểm tra sức mạnh phần trên cơ thể và tăng khả năng chịu đựng.

cach tap giam mo bung cho nam 2 Tập luyện giúp giảm mỡ bụng cho nam
Cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam

Đứng 1 chân và nâng tạ – cách tập giảm mỡ bụng cho nam

Đứng một chân nâng tạ rèn luyện sự thăng bằng và tập cho hông nhiều hơn là phiên bản tập nâng tạ bình thường. Nâng tạ và đứng một chân là cách tập luyện giảm mỡ bụng hiệu quả, tốt cho đàn ông tuổi 40 trở lên

Hít đất – cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả

Bài thể dục này là một trong những cách hay nhất để có ngực, vai và cơ ba đầu khỏe mạnh. Hít đất làm xương vai được hoạt động đầy đủ nhất. Động tác liên hợp của vai trên và xương vai là những động tác cơ bản để vai khỏe và không bị đau. Đồng thời, hít đất cũng là cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhờ đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể.

cach tap giam mo bung cho nam 1 Tập luyện giúp giảm mỡ bụng cho nam
Hít đất cũng là cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả

Nâng tạ bằng chân – cách tập giảm mỡ bụng cho nam

Loại bài tập này là vua trong các bài tập cho phần thân dưới. Việc thực hiện các động tác nâng tạ bằng chân vừa giúp giảm béo đùi, làm săn chắc đùi, chân, đồng thời đốt cháy mỡ bụng, là cách tập giảm mỡ bụng cho nam giới cực hiệu quả.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>