Một số loại thực phẩm “thần kỳ” làm tan mỡ

Một số loại thực phẩm “thần kỳ” chứa các chất làm tan mỡ, có khả năng giúp bạn giảm mỡ bụng. Hãy tìm hiểu cách đơn giản để giúp bạn có thể lấy lại vóc dáng thon gọn thông qua gợi ý của chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Mỡ vùng bụng gồm mỡ nội tạng và mỡ dưới da. Với chế độ ăn uống lành mạnh và tăng cường các món ăn giảm mỡ bụng dưới đây, việc giảm mỡ bụng là hoàn toàn trong tầm tay.

giam can bang cac mon an Một số loại thực phẩm “thần kỳ” làm tan mỡ
Cách giảm mỡ bụng đơn giản với các món ăn

 Cách giảm mỡ bụng đơn giản với rau xanh

Rau xanh giúp giảm béo vùng bụng vì có chứa nhiều chất xơ, giúp bạn có cảm giác no lâu và ngăn tình trạng ăn quá nhiều, qua đó giúp bạn nạp ít calo vào cơ thể. Các loại rau xanh như rau chân vịt, rau xà lách và bông cải là những lựa chọn hoàn hảo vì hàm lượng calo thấp trong khi chứa rất nhiều chất xơ. Ăn nhiều rau xanh là cách đơn giản để giảm mỡ bụng mà có lẽ nhiều người biết đến.

Uống trà xanh thường xuyên là cách giảm mỡ bụng rất đơn giản

Gợi ý xem thêm

  • Làm sao để giảm mỡ bụng
  • Giảm béo sau sinh

Uống trà xanh hàng ngày sẽ giúp bạn giảm vòng eo do chất catechin và chất chống oxy hoá trong lá trà. Theo Journal of Nutrition  công bố năm 2009, những người bổ sung 625mg catechin và 39mg cafein hàng ngày đã giảm mỡ vùng bụng nhiều hơn so với những người chỉ bổ sung 39mg cafein hàng ngày và không tiêu thụ catechin.

giam mo bung hieu qua bang tra xanh Một số loại thực phẩm “thần kỳ” làm tan mỡ
Giảm mỡ bụng đơn giản và hiệu quả bằng trà xanh

Hoa quả họ cam quýt

Theo CBS, Vitamin C trong các loại hoa quả họ cam quýt như cam, chanh, bưởi, quýt sẽ giúp bạn đốt thêm 30% chất béo khi tập thể dục. Vì vậy, để giảm mỡ bụng nhanh hơn, hãy cố gắng ăn hoa quả họ cam quýt  trước khi tập thể dục.

 Đậu nành

Đậu nành có chứa hàm lượng chất xơ, chất chống oxy hoá và protein cao. Khi có cảm giác thèm ăn vặt, hãy tranh thủ ăn các thực phẩm chiết xuất từ đậu nành vì chúng sẽ làm bạn có cảm giác no lâu hơn. Ngoài ra, chất dinh dưỡng trong đậu nành cũng giúp cân bằng lượng insulin và đường máu trong cơ thể.

dau nanh la mon an giam mo bung Một số loại thực phẩm “thần kỳ” làm tan mỡ
Đậu nành là món ăn giảm mỡ bụng nhanh chóng

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>