Mẹo đầu tư mua bán Căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower sinh lãi cao nhất

Mua bán Tower

Giá trị tiềm năng mà bất động sản Căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower mang lại với vô số các tiện ích xung quanh mà còn đem lại lợi ích kinh doanh nhà đất cho các nhà đầu tư.Những chiêu thức mua bán nhà đất này mong rằng sẽ hữu ích cho quý độc giả.

dc6f8f9656a0187cbf26f4b36fe48cc2 Mẹo đầu tư mua bán Căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower sinh lãi cao nhất

Chiêu thức bán Căn hộ Sai Gon Me Linh Tower

+ Sống thử. Một trong những chương trình bán hàng lạ nhất thời gian qua là “Chương trình thuê kèm quyền mua” của Novaland, chủ đầu tư dự án Sunrise City (quận 7, TP.HCM). Theo đó, người mua sẽ có 2 năm để trải nghiệm thực tế môi trường sống tại Sunrise City.

+ Bán hàng đồng giá.Tại các dự án căn hộ, giá bán của các tầng cao luôn cao hơn tầng thấp. Tuy nhiên, trong đợt mở bán gần đây, để thu hút khách hàng, Hoàng Anh Gia Lai làm chủ đầu tư đã mở bán đồng giá 14,4 triệu đồng/m2 dành cho tất cả các tầng.

+ Liên kết kiểu người có đất, kẻ có tiền.Khó khăn về vốn và thị trường đã buộc không ít doanh nghiệp phải tìm kiếm đối tác để liên kết.

+ Một trong những cách thức đó là chuyển sang kinh doanh theo kiểu bán hàng đa cấp. Theo đó, mỗi nhân viên tư vấn sẽ có cơ hội trở thành một trưởng nhóm kinh doanh hay trưởng ban và hưởng hoa hồng thay vì chỉ nhận lương như mô hình kinh doanh truyền thống. Và với mô hình này, hàng trăm nhân viên sẽ là những sàn giao dịch di động.

+ Chủ đầu tư dự án này đã rao hàng loạt tiện ích hạ tầng như “các dự án nâng cấp tỉnh lộ, đường xuyên tâm được quy hoạch và triển khai đã rút ngắn khoảng cách từ Long An đến TP.HCM. Trong khi đó, hầu hết những con đường này vẫn còn nằm trên giấy, thậm chí mới là ý tưởng quy hoạch.

Phương pháp chọn mua 

+ Căn hộ có mấy phòng ngủ, phòng vệ sinh, có bao nhiều cửa sổ,có ban công không, bàn giao thô hay hoàn thiện cơ bản, nội thất cơ bản gồm những gì có sàn gỗ, tủ bếp hay thiết bị vệ sinh chưa ?

+ Mỗi tòa có bao nhiêu thang máy, số căn hộ / 1 thang máy là bao nhiêu? thang bộ thoát hiểm năm ở đâu có bao nhiêu cái? Hành lang bên ngoài có rộng không?

+ Phí quản lý chung cư.Mức phí quản lý.Nói chung mức phí quản lý tỷ lệ thuận với giá bán căn hộ, với căn hộ cao cấp thường có mức phí quản lý cao hơn nhiều so với căn hộ bình dân cho cùng một loại diện tích. Người mua nhà cần hỏi rõ mức phí quản lý trước khi đặt bút ký hợp đồng để tránh những tranh chấp đáng tiếc sau này.

Thị trường kinh doanh bất động sản hiện nay gặp nhiều biến động .Mong rằng bài viết Căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower sẽ giúp các nhà đầu tư bất động sản giảm thiểu rủi ro và phát tài phát lộc cùng Căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>