Cá hồi loại thực phẩm siêu tốt cho tim mạch

Theo kết quả nghiên cứu của Trường Y tế Cộng đồng thuộc Đại học Harvard (Mỹ), lượng axit béo omega-3 có trong cá hồi sẽ giúp cải thiện hiệu quả đến lượng cholesterol trong máu cũng như huyết áp, việc ăn điều đặn cá hồi hàng tuần sẽ giúp bạn ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

 

Cá hồi chứa nhiều omega-3, tốt cho hệ tim mạch

Cá hồi là thực phẩm giàu omega-3 được xếp hàng đầu. Tinh dầu cá hồi cũng như các loại cá nước lạnh khác như cá bơn, cá ngừ, cá thù… sẽ là nguồn bổ sung omega-3 tuyệt vời cho cơ thể.

Mỗi tuần nên ăn cá ít nhất 2 lần (khoảng 200g) cá hồi để giúp cơ thể khỏe mạnh, trong có có chứa protein, canxi cũng như các dưỡng chất khác.

13650487681526386498 6 cach tang cuong suc khoe tim mach nhanh nhat 21954773 Cá hồi loại thực phẩm siêu tốt cho tim mạch

Ảnh minh họa

Chuyên đi tổng hợp những câu nói ý nghĩa về cuộc sốngnhững câu nói hay về cuộc sống hãy đến trang của chúng tối để đọc những danh ngôn về tình yêu những câu nói hay về tình yêu và biết thêm những câu quotes hay những câu nói hay nhất về tình yêu buồn câu nói hay về tình yêu.

 

Cá hồi giúp giảm rủi ro bệnh tim mạch

Theo kết quả nghiên cứu của Trường Y tế Cộng đồng thuộc Đại học Harvard (Mỹ), lượng axit béo omega-3 có trong cá hồi sẽ giúp cải thiện hiệu quả đến lượng cholesterol trong máu cũng như huyết áp, việc ăn điều đặn cá hồi hàng tuần sẽ giúp bạn ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Các nhà khoa học còn cho biết, những người theo chế độ ăn uống có nhiều khẩu phần cá hồi sẽ giảm được khoảng 12% nguy cơ mắc bệnh tim mạch hơn so với những người ít ăn.

Cá hồi làm giảm nguy cơ tăng huyết áp

Đây là loại thực phẩm rất tốt, nó làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch cho bạn. Mức triglyceride cao làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim. Ăn cá hoặc uống bổ sung dầu cá có thể giúp giảm đến 50% mức triglyceride trong máu – theo MedlinePlus. Việc bổ sung dầu cá có chứa 375mg DHA và 465mg giúp tỷ lệ triglyceride thấp hơn. Ăn 115 gam cá hồi Đại Tây Dương thay vì bổ sung dầu cá là lựa chọn thích hợp hơn cả.

huyet ap thap 21958886 Cá hồi loại thực phẩm siêu tốt cho tim mạch

Ảnh minh họa

Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, 34% người Mỹ có tăng huyết áp, nghiên cứu cho thấy rằng việc bổ sung dầu cá từ cá hồi sẽ giúp giảm nguy cơ tăng huyết áp.

Trúc Đào

Tin Tức Doanh nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
  Tin Tức Giải Trí
Chính sách Kinh Tế
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>