Bài thể dục giảm cân đơn giản từ những thú vui hàng ngày

Không cứ nhất thiết phải chọn các bài thể dục giảm cân bằng những môn thể thao như: chạy bộ, bơi lội, đạp xe như cách truyền thống. Có thể kết hợp việc giảm cân trong quá trình bạn tham gia các hoạt động vui chơi và những lúc rảnh rỗi ngẫu hứng. Và dưới đây là một vài mách nhỏ bạn có thể áp dụng.

bai the duc giam can tu nhung thu vui hang ngay 1 Bài thể dục giảm cân đơn giản từ những thú vui hàng ngày

Bài thể dục giảm cân từ những thú vui hàng ngày

Giảm cân ngay cả khi bạn ngồi xích đu

Tưởng chừng như chỉ là một trò chơi thú vị mà con nít thường hay sử dụng để tạo sự vui vẻ trong thời gian rảnh rỗi. Nhưng với chúng bạn vẫn có thể sử dụng như một công cụ đấy nhé.

Thật đơn giản thôi, đẩy phần ngồi của xích đu một góc 45 độ so với mặt đất. Nắm chắc lấy phần ghế ngồi này, bước chân lên và làm một chuỗi các động tác chống đẩy. Thực hiện chúng liên tiếp là bạn đã tạo cơ hội cho các cơ có cơ được vận động rồi đấy

bai the duc giam can tu nhung thu vui hang ngay 2 Bài thể dục giảm cân đơn giản từ những thú vui hàng ngày

Hình thức vận động tiêu hao calo dư thừa thật đơn giản

Thú vị với môn nhảy bật

Bạn có tin không, chỉ cần 10 phút nhảy bật trên các tấm đệm lò xo có độ đàn hồi cao là đã đốt cháy lượng calo tương đương với việc chạy bộ 30 phút.

Hình thức này thường tạo cho chúng ta cảm giác hứng thú hơn so với việc gò ép cơ thể chạy cả một quãng đường dài hay ngồi cả buổi để tập Yoga . Vì vậy hãy tạo sự khác biệt bằng cách nhảy lên, nhún xuống tấm đệm êm ái kia để cảm nhận sự mới mẻ hơn nhé.

bai the duc giam can tu nhung thu vui hang ngay 3 Bài thể dục giảm cân đơn giản từ những thú vui hàng ngày

thú vị bạn nên thử

 Nhảy một bản  nhạc vui nhộn

Tại sao bạn không tự tặng cho mình một điệu nhảy vui nhộn vào lúc rảnh rỗi hay những khi căng thẳng dâng cao nhỉ?  Khi tiếng nhạc vang lên cũng là lúc stress, mệt mỏi được tan biến và toàn bộ cơ thể sẽ lắc lư theo theo giai điệu này. Và hơn nữa, sự pha trộn của những động tác mạnh sẽ giúp các cơ trở nên rắn chắc và linh hoạt hơn.

Với 3 cách giảm cân được gợi ý trên hi vọng sẽ tăng thêm phần hứng thú cho bạn trong quá trình thu gọn thân hình và sớm đạt được thành công như ý.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>