4 nguyên tắc để 40 tuổi sạm nám không dám ghé thăm nữa

Tinh thần căng thẳng, mệt mỏi kéo dài sẽ làm cho tuyến yên trong não hoạt động không đồng đều, gây nên hiện tượng sạm, thậm chí nám da. Stress càng nặng nề, các vết nám càng đậm. Vì vậy, bất cứ lúc nào bạn cũng cần giữ cho tinh thần luôn thoải mái, vui vẻ.

4 nguyên tắc để 40 tuổi sạm nám không dám ghé thăm: Ở Việt Nam, tỉ lệ phụ nữ bị nám da chiếm khoảng 60-70% tập trung ở độ tuổi sau 30. Sắc tố melanin dư thừa là yếu tố chính tạo nên những mảng sậm màu hoặc chấm nhỏ li ti trên khuôn mặt. Hắc tố này được hình thành lại do nhiều nguyên nhân khác nhau. Có cách nào để bạn dù tuổi 40 sạm nám cũng không dám ghé không?

Muốn nám không dám ghé thăm dù bạn đã tuổi 40 thì bạn phải tuân thủ 4 nguyên tắc sau:

1. Chống nắng bảo vệ da

Ánh nắng mặt trời chứa nhiều tia UV gây hại cho da, đặc biệt là nắng từ 10h đến 14h. Trong khung giờ này, bạn nên hạn chế tối đa tiếp xúc trực tiếp với nắng và dùng kem chống nắng để bảo vệ các lớp biểu bì không bị nhiễm sắc hay hư hủy do bức xạ mặt trời. Nên sử dụng kem chống nắng phổ rộng có chỉ số chống nắng SPF 30 trở lên.

Bạn đang tìm những câu danh ngôn haycâu nói haycâu nói ý nghĩa hãy đến với chúng tôi quote hay luôn cập nhật nhanh những câu trích dẫn haycâu trích dẫn từ phim , như trích dẫn phim forrest gumpforrest gump phim, tổng hợp những câu quotes hay

 

thoa kem chong nang 4 nguyên tắc để 40 tuổi sạm nám không dám ghé thăm nữa

2. Bổ sung dinh dưỡng nuôi dưỡng da từ sâu bên trong

Để duy trì sự tươi trẻ, mịn màng, đồng thời ngăn ngừa sạm – khô – nhăn hiệu quả, làn da cần được bổ sung các thành phần dưỡng chất quan trọng như omega, collagen, vitamin E… Một số loại thực phẩm như cá, sụn, rong biển, giá đỗ… chứa các thành phần tốt cho da nên phụ nữ có thể bổ sung thêm.

bigstock healthy eating diet and omega 92265458 4 nguyên tắc để 40 tuổi sạm nám không dám ghé thăm nữa

Tuy nhiên, dinh dưỡng cho da đến từ ăn uống thường không đủ do cơ thể phải cung cấp nhiều thành phần dinh dưỡng khác để đảm bảo sức khỏe toàn thân. Vì thế, để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho da thì ngoài chế độ ăn uống, phụ nữ cần uống nhiều nước và sử dụng mặt nạ trực tiếp đắp lên da.

3. Không dùng nhiều mỹ phẩm

Mỹ phẩm cũng là một trong những nguyên nhân gây nên nám da ở nhiều chị em phụ nữ, vì vậy bạn nên sử dụng mỹ phẩm một cách thông minh. Không nên sử dụng những loại thuốc, kem trị tàn nhang không rõ nguồn gốc vì chúng có thể gây ra tình trạng tàn nhang vĩnh viễn và làm tổn hại đến da.

my pham khong ro nguon goc1 4 nguyên tắc để 40 tuổi sạm nám không dám ghé thăm nữa

4. Giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ

Tinh thần căng thẳng, mệt mỏi kéo dài sẽ làm cho tuyến yên trong não hoạt động không đồng đều, gây nên hiện tượng sạm, thậm chí nám da. Stress càng nặng nề, các vết nám càng đậm. Vì vậy, bất cứ lúc nào bạn cũng cần giữ cho tinh thần luôn thoải mái, vui vẻ.

Quản trị Doanh Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
Tin Tức Doanh nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>